อยากถามเเม่ๆ ว่า 34w สามารถคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ตอนนี้รู้สึกปวดจี๊ดๆ เเต่ไม่เเรง

ตอนปวด​ พอนอนพักททนั่งพักแล้วหายไหมคะ​ ถ้าหาย​ อาจจะเป้นเจ้บท้องเตือนคะ

3mo trước

แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ​ ถ้านั่งพักหรือนอนพักแล้วหาย​ม​ยังไม่คลอดก่อนคะ​ท​แต่ถ้านั่งพักนอนพักแล้วไม่หาย​ทเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ​ แสดงว่าจะคลอดแล้วคะ

ถ้าหมอประเมินแล้วมีภาวะเสี่ยง หมอก็จะทำคลอดให้ค่ะ