เตรียมคลอด

อยากถามเเม่ที่ฝากท้องคลีนิกว่า...เราสามารถไปฝากท้องต่อที่ รพ.ได้เลยมั้ย พอดีท้องได้ 35 w+1 เเล้วต้องทำยังไงบ้างค่ะ...หรือเราต้องฝากกับคลีนิคต่อไปเรื่อยๆเเล้วรอไปคลอดที่ รพ.ทีเดียว

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากคลินิก(ฝากพิเศษ) ไม่ได้ไปฝากต่อที่รพ.นะคะ พอจะคลอด ก็ไปรพ.ยื่นเอกสารขึ้นห้องคลอดเลย

5y trước

อ้าวหรอค่ะ..พอดีว่าอยู่ กทม.ว่าจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด..เพราะใกล้คลอดเเล้วกลัวจะคลอดก่อนกำหนด ถ้าอยู่นี้ต่อก็กลัวเจ็บท้องตอนเเฟนไปทำงานเเล้วไม่มีใครพาไป รพ.