น้ำหนักตอนตั้งครรภ์

อยากถามเหล่าแม่ๆทั้งหลาย ตอนท้องกัน น้ำหนักเท่าไหร่ พอท้องน้ำหนักเพิ่มมากมั้ย ส่วนทางนี้ น้ำหนักปกติอยู่ที่ 50-52 แต่พอท้องตอนนี้ น้ำหนักปาไป 60 กว่าๆ แต่อายุครรภ์ 27+1 week อยากถามเหล่าแม่ๆว่าปกติรึป่าว ถ้าไม่ปกติรบกวนช่วยบอกวิธีแก้ที

บ้านนี้28w ก่อนท้องแม่43 ตอนนี้47.70ค่ะ