ท้องแรกค่ะ

อยากถามเพื่อนๆว่าจะแพ้ท้องช่วงไหนค่ะตอนนี้พึ่งได้6สัปดาห์

ตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่4-5 เลยจ้า แพ้หนักมาก แอดมิดนอนรพ.ตลอดเลยค่ะ 😂😂บางคนก็แพ้เยอะ แพ้น้อย หรืออาจจะไม่แพ้เลยก็มีนะคะแม่

ถ้าคนไม่แพ้ก็ไม่แพ้นะคะ ถ้าคนจะแพ้บางคนก็แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องยันคลอดเลยค่ะ เราไม่เคยแพ้ท้องเลย จนตอนนี้ 31วีคแล้วค่ะ

5y trước

รู้สึกโชคดีมากๆค่ะ ไม่งั้นทำงานลำบากแน่ๆ ยิ่งช่วง2-3เดือนแรกเดินทางบ่อยมากนั่งรถไปๆมาๆ ตอนนั้นก็กลัวว่าจะอ้วกแตกในรถมากค่ะ 😊

เราแพ้ตั้งแต่ขึ้นสัปดาห์ที่ 5 ค่ะ ทรมานมากๆ คลื่นไส้ทั้งวันแต่อาเจียนไม่ออก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่7w แพ้หนักมาก จนตอนนี้15wแล้วเริ่มดีขึ้นมาหน่อยค่ะ

บ้านนี้14วีคแล้วยังพะอืดพะอมเลยค่ะแต่ไม่เคยอ่วกเลยค่ะท้องแรก

เเพ้ตอน6w เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้9wเเล้วเเพ้หนักมากทรมานสุดๆค่ะ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง คือ 4 สัปดาห์ หายไปตอนครบ 12 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 7 - 13 สัปดาห์คะ น้ำหนักหายไป 7 กิโล 😂

ตรวจเจอ 5วีค เริ่มแพ้7วีค ตอนนี้เริ่มหายแพ้แล้ว 13วีค ค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน6-8 w ค่ะตอนี้ 10wแล้วอาการแพ้หายแล้วค่ะ