แม่บ้านไหนท้องได้ 8 เดือนบ้างคะ

อยากถามอาการมีปวดท้องหน่วงๆ ท้องแข็ง ปวดเท้ากันบ้างมั้ยค่ะ ลูกมีน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ ลูกกลับหัวกันหรือยังค่ะแม่ๆ???

1 Trả lời

น้องกลับหัวแล้วค่ะ จากผลซาวด์เดือนที่แล้ว น้ำหนักน้องรอพบคุณหมอเสาร์นี้ค่ะ เราก็ปวดท้องหน่วงๆและท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

5y trước

😍สู้ๆๆนะค่ะแม่