ท้อง

อยากถามหน่อยค่ะ พอดี ตรวจแล้วขึ้น2 ขีด แล้วหลังตรวจประมาณ 3-4 มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมาแค่วันเดียวแล้วหยุด ผ่านไปอีกประมาณ 4-5วัน เลือดก็มาอีกค่ะ รอบนี้2-3วันละยังไม่หยุดเลยค่ะ อันตรายไมค่ะ

ท้อง

อันตรายค่ะ ปกติคนท้องเลือดหยดเดียวก็ไม่ควรมีค่ะ มีเลือดออก = มีภาวะแท้งคุกคามนะคะ เพื่อความแน่ใจคุณแม่ควรไปตรวจเช็คที่ รพ.ค่ะว่าน้องยังโอเคไหม

หาหมอดีกว่า