ลูกนอนเยอะ

อยากถามหน่อยคะลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะเพิ่งคลอดได้3วันลูหลับเยอะมากยิ่งวันนี้ทั้งวันเลยคะลูกจะเป็นไลไหมคะ

ลูกเราเหมือนกันค้ะคลอดได้3-4วันหลับเก่งมาก แต่แม่ต้องปลุกขื้นมากินนมทุก2ชม นะค้ะเดี่ยวน้องจะตัวเหลือง ตอนนี้ได้25วันแล้วค้ะิหลับยากมาก😆😆😆

เด็กแรกเกิดนอนเยอะอยู่แล้วคะ แต่คุณแม่ต้องพยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ นะคะเพื่อเรียกน้ำนม แม้น้องไม่ตื่นก็ต้องทำนะคะ

แม่ต้องปลุกมากินนมทุก2-3ชม.ค่ะแต่อีกสักอาทิตย์ไม่ต้องปลุกแล้วค่ะเดี๋ยวน้องปลุกแม่เอง555+

ต้องปลุกมากินนมนะค่ะจะได้ขับสารตัวเหลืองออกให้หมดปลุกเรยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ลูกคนที่2หลับนานมากรอบละ3-4ช.ม จนแม่ไม่มีอะไรทำ555

ขอบคุณคะหลับตลอดเลยแต่ดียังร้องหานมอยู่เรื่อยๆคะ

ปกติเด็กเเรกเกิดกินนอนอึฉี่คะ

ต้องปลุกมากินนมนะคะ