จะแจกออกค่าส่งของ

อยากถามว่าในกลุ่มนี้ขายของแม่และเด็กได้ไหมค่ะ พอดีมีของเยอะมากอยากมาโล้ะแม่ๆที่งบน้อย ไม่เรื่องมากเป็นของมือ2 แต่สภาพใหม่ๆ

1 Trả lời

ต้องไปโพสต์ขายในหัวข้อ ซื้อขาย ค่ะ

4y trước

ไปที่หัวข้อแล้วกดติดตามหัวข้อซื้อขายสินค้าก่อนค่ะ