แม่ๆให้น้องกินข้าวกันกี่เดือนคะ

อยากถามว่าแม่ๆให้น้องทานข้าวตอนกี่เดือนคะ แล้วทานอะไร

6เดือนค่ะแรกๆเราให้ข้าวบดผสมนมแม่ค่ะเมื่อเค้าเริ่มคุ้นชินบ้างแล้วค่อยๆปรับเป็นอย่างอื่นค่ะ

บ้านนี้กินตอน 5 เดือนครึ่งคะ ข้าวบดราดนมแม่ หลังจากนั้น 6 เดือนก็เริ่ม ผัก เริ่มเนื้อสัตว์คะ