เป็นหวัดมีน้ำมูก

อยากถามว่าแม่เป็นหวัดมีน้ำมูกกินยาอะไรลดน้ำมูกได้บ้างคะ

ล้างจมูกคะ งดกินของหวาน นม ยีตส์ เน้น หอมแดง ใหญ่ เครื่องเทศ ทุบหอมแดงแหลกแหลกดมเลยคะ น้ำขิงไม่น้ำตาล

5y trước

ขอบคุณแม่มากคะจะลองดูนะคะ

ห้ามกินยาเองเด็ดขาดค่ะ ไม่พาลูกเสี่ยงนะคะ ถ้าจะกินยา ไปให้หมอสั่งยาให้ค่ะ

5y trước

คะแม่ ขอบคุณมากนะคะ