ขอสอบถามหน่อยค่ะเอายาคุมแบบฝังออกกี่เดือนจะมีน้องค่ะ

อยากถามว่าเอายาคุมแบบฝังออกกี่เดือนจะมีน้องค่ะ พอดีเราเอาออกได้เกือบเดือนเเล้วอยากมีน้องมากๆเลยค่ะ😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4-6เดือนค่ะ หรือเร็วกว่านั้นถ้ามีปจด.จะมีการตกไข่

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะพี่😊