อยากรุ้

อยากถามว่าเราม่เคยเป้นนเเบบนี้เรยท้องเราเต้นเหมือนหัวใจเต้นบ้างที่ก้อเเรงบ้างที่ก้อเบาเราอยากรุ้มันเป้นเพราะอะไรคนท้องเป้นใมเเระไม่ท้องเป้นไหมขอบคุนสำหรับคำตอบคนที่ตอบเราดี

งงคำถามค่ะ

5y trước

ท้องมันเต้นเหมือนหัวใจเหมือนมีรัยอยุ่ในท้องอ้ะค่