ท้อง8เดือนกว่านั่งรถไกลๆได้ไหม

อยากถามว่าเราท้องได้แปดเดือนกว่าแล้ว เราจะนั่งรถเครื่องกลับ ระยะทางเกือบ100กิโล ลูกเราจะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รถเครื่องคือรถไรคะ -_-? ถ้าเป็นรถมอ’ไซระวังจะทำให้ท้องเกร็งแข็ง อุบัติเหตุไรงี้ด้วยนะคะ