มีคำถามค่ะ

อยากถามว่าเท้าบวมมากค่ะท้องตอนนี้ 39+3 หยุดงานรอคลอดหมอนัดคลอด 13 แต่เท้าที่เคยบวมตอนนี้เลิกบวมแล้วแต่ยังไมีมีวีแววเลยจะคลอดเลยและเท้าหายบวมเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาแพทย์มั้ยคะ เผื่อคุณหมอมีวิธีช่วยกระตุ้น