ที่คาดผมเด็ก

อยากถามว่าเด็กอายุ2เดือนใส่ที่คาดผมแบบที่เป็นยางยืดได้มั้ยจะเป็นอันตรายรึป่าวคะ

1 Trả lời

ใส่ได้ค่ะ แต่อย่าให้รัดมากเกินไปนะคะ หาอันที่แบบนิ่มๆหน่อย

4y trước

เผื่อสนใจค่ะ ที่คาดผมงานแบรนด์ lilsoft baby ผ้านุ่ม ใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิด เซตละ135 บาท