ท้องที่2ค่ะเราได้ผ่า เพราะคนแรกผ่า

อยากถามว่าหมอเค้าจะผ่าให้ก่อนกำหนดคลอดมั้ย หรือผ่าตอนกำหนดคลอดค่ะ #ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คนแรกหมอประเมินผ่า 37วีคค่ะ ท้อง2 38+3ค่ะ หมอจะประมาณให้ช่วง 34-35วีค พร้อมตรวจปากมดลูก และประเมินอะไรอีกหลายๆอย่าง

อันนี้แล้วแต่หมอประเมินคะ