ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามว่าหญิงตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์กับสามี กับหญิงตั้งครรภ์ที่ไม่มีเพศสัมพันธ์กับสามีเลย ตอนคลอดจะแตกต่างกันมั้ย จะเจ็บมากกว่ากันรึป่าว..สามีไม่ยอมมีอะไรด้วยเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีได้ปกติค่ะถ้าไม่เคยแท้ง ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร เขาอาจจะกลัวตอนหมอนัดก็พาคุณพ่อเข้าไปด้วยแล้วสอบถามหมอค่ะแม่ จะได้มีความเข้าใจมากขึ้น เรางดเดือนสุดท้ายกับหลังคลอด 1 เดือน เจ็บค่ะ ผ่าคลอดนะ

12mo trước

✌️✌️✌️สุ้ค่ะเพื่อเบบี้