เด็ก6เดือน

อยากถามว่าสามารถนำผักอะไรมาทำเมนูอาหารให้ได้บ้างคะ นอกจากบล๊อกโคลี่ ตำลึงแล้ว #มีแม่ๆคนไหนพอจะแชร์เมนูอาหารสำหรับลูกน้อยให้ได้บ้างค่ะ อยากมาทำให้ลูกทานบ้าง

ในแอฟมีแนะนำเมนูนะคะ อาจจะเพิ่มฟักทอง แครอท ไปได้นะคะ

กดเข้าไปดูในแอพนี้ได้เรยค่ะ อาหาร&โภชนาการ