สอบถามแม่ๆค่ะ ตินนี้ท้องได้7เดือน

อยากถามว่ายืดผมได้ไหมค่ะ ตั้งแต่ท้องมาอยากทำสวยมาก ตอนยังไม่ท้องไม่คิดอยากทำเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ อันนี้ไม่รู้จิงๆค่ะ

1 Trả lời

สามารถทำได้ค่ะ แต่ถ้าไม่จำเป็นต้องทำจะไม่ทำก็ได้นะคะ บางร้านใช้สารอาจจะมีผลกับน้องได้ค่ะ เลือกร้านดีๆหน่อยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️🙏