มีแม่คนไหนขับรถกระบะบ้างไหมคะ

อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนที่ขับรถกระบะอยู่บ้างไหมคะ อันตรายไหม เกร็งขาเกร็งหน้าท้องไหมคะ พอดีเราเป็นซิงเกิ้ลมัม 21+2w ที่บ้านมีรถกระบะกับมอเตอร์ไซค์ มีแต่เรากับพ่อเราที่ขับเป็น ปล.พ่อเราทำงานกลางทะเล กลับบ้านเดือนละครั้ง

ไม่เป็นไรค่ะ พี่สะใภ้เราท้องช่วง 1-8 เดือนแรกขับมอไซต์ เดือนสุดท้ายขับกระบะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

แล้วแม่ขับไปไหนหรอคะ

2y trước

ขับไปหาหมอ ไปธุระ ไปซื้อของกินอะไรประมาณนี้อะคะ