กับหัวแล้วค่ะ36+2

อยากถามว่ามีสิทคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ เพราะเรายังขายของยุค่ะ คลอด9 ธันวา ฉี่ตอนเช้าเข้มมากเปนอาการผิดปกติมั้ยค่ะ หมอนัดซาว ศุกที่จะถึงนี้ตื่นเต้นมากค่ะ มีมูกใสนะค่ะน้อยแต่มี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้น้องกลับหัวรอตั้งแต่26วีค ซาวด์ทุกเดือนก็กลับหัวทุกเดือน ตอนนี้35+4 ฉี่เข้มเพราะตอนกลางคืนแม่ไม่ค่อยลุกเข้าห้องน้ำหรือป่าวค่ะ

2y trước

ใข้ค่ะพี่ หลับสนิทเรย

ถ้าฉี่เข้มก็น่าจะเป็นเรื่องปกติของการกินน้ำน้อยค่ะ