น้อยใจสามีค่ะ

อยากถามว่ามีคุณแม่ท่านอื่นรู้สึกเหมือนกันบ้างไหม ตอนนี้ท้อง31wค่ะ เมื่อคืนสามีพูดประมาณว่าทำงานคนเดียวเหนื่อย อยากอยู่เฉยๆรอรับเงินประกันสังคมบ้าง ที่จริงเราทำงานนะคะ แต่ด้วยสถานการณ์ บรษัทสั่งปิด หยุดตั้งแต่22/3แล้วค่ะ เบื่อที่ต้องอยู่เฉยๆมาก ในตอนแรกกะว่าจะทำงานยันคลอด คือเจ็บตอนไหนก็ไปตอนนั้น แต่พอเป็นแบบนี้ เลยหางานอะไรทำไม่ได้เลย ได้แต่อยู่บ้านเฉยๆ พอเมื่อคืนได้ฟังคำพูดสามี เลยรู้สึกเสียใจ แม้กระทั่งตอนนี้ ก็พิมไปร้องไห้ไป..มีใครเป็นบ้างคะ พยายามจะไม่คิดแล้วแต่อยู่คนเดียวแล้วก็รู้สึกอยู่ดีค่ะ

1 Trả lời

อย่าเก็ยไปคิดเลยค่ะ สามีน่าจะเหนื่อย เลยพูดออกมาแบบไม่ทันได้คิด เราก็แค่อยู่บ้าน ทำงานบ้านให้ดี คอยดูแลสามีที่กลับมาเหนื่อยๆ พูดคุยให้กำลังใจ ถ้าไม่คุยกัน มัวแต่คิดเล็กคิดน้อย ครอบครัวจะมีรอยร้าวนะคะ