แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

อยากถามว่าปกติมั้ย เพราะก่อนท้องหนัก50 ตอนนี้ 24wน้ำหนัก 59แล้ว ขึ้นเยอะเกินไปมั้ยค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ควรน้ำหนักขึ้น 10-15 kg นะคะ ยิ่งใกล้คลอดน้ำหนักจะยิ่งขึ้นไวกว่านี้อีกจ้า 😁 บ้านนี้ขึ้นมา 4 kg ค่ะ u/s ครั้งล่าสุดน้องหนัก 1976 g น้ำหนักตามเกณฑ์จ้า คาดว่าน่าจะขึ้นได้อีกสักโลนะคะ 🤣🤣 #35w6d

3y trước

กินน้อยมากเลยค่ะ แต่ติดขนมหวานสงสัยต้องลดแล้ว

ของแม่ขึ้นแค่7โลเองค่ะ

3y trước

ขนาดเราไม่ค่อยกินแต่ไม่รู้มาจากไหนเยอะมาก