ฉีดวัคซีน

อยากถามว่าน้อง 2 เดือน พาไปฉีดวัคซีนมา แต่ฉีดที่อนามัย ไม่ได้ไปฉีดทีคลีนิค ฉีดที่อนามัย มีวัคซีนรวมป้องกันโรคคอตีบ บาดทะยัก ไอกรน และตับอักเสบบีป้องกันโรคโปลิโอ ป้องกันได้แค่ 3 โรค อีก 2 โรค โรต้ากับ ฮิบ ที่คนอื่นๆฉีดกัน น้องไปฉีดอีกที ตอน 4 เดือนได้มั้ยคะ กลัวน้องได้รับวัดซีนไม่ครบ จะไม่ค่อยแข็งแรงเหมือนคนอื่น

1 Trả lời

ของเรานเองฉีดครั้งแรกตอน 2 เดือนกว่าที่อนามัยคะหมอให้น้องฉีดโรต้าเลยคะ