??

อยากถามว่าถ้าขึ้น2แต่อีกขีดหนึ่งมันจางท้องใช่ไหมค่ะรอบแรกตรวจวันที่15.01.19 ไปตรวจมาอีกวันนี้อีกขีดหนึ่งก้อยังจางอยู่ค่ะแต่มันจางกว่ารอบแรกนิดเดียวเองค่ะจำไม่ได้ด้วยว่าปจดหมดวันมาวันไหนเป็นคนปจดมาไม่ปกติค่ะ รอบสองไปตรวจมาวันที่21.01.19

1 Trả lời

ถ้าไม่มั่นใจก็ไปตรวจที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลก็ได้นะคะ จะได้ชัวร์

6y trước

ค่ะ