อยากถามว่าฉีดยาคุมได้9วันมีเลือดไหลออกผิดปกติไหมค่ะ

น่าจะอาการข้างเคียงของยาฉีดคุมกำเนิดค่ะ ถ้าออกกระปิดกระปอยไม่หาย ควรปรึกษาหมอหาวิธีคุมกำเนิดแบบอื่นดูค่ะ บางคนเป็นแค่เข็มแรกเข็มที่2-3ก็จะไม่มีประจำเดือนไปเลยค่ะ ส่วนตัวตั้งแต่ฉีดยาคุมปุ๊บประจำเดือนก็ไม่มาอีกเลยค่ะ แต่พอกลับมากินแบบเม็ดก็กลับมามีรอบเดือนปกติค่ะ แต่พอหยุดกินปุ๊บก็ท้องปั๊บเช่นกัน😁 ตอนนี้26วีคแล้วค่ะ

ลองถามคุณหมอดูนะคะ

แพ้ยาคุมป้าว