หมันสุนัข

อยากถามว่าจะกำจัดหมัดสุนัขอย่างไรไม่ให้ขึ้นตัวเพราะลูกเราเพิ่ง4เดือนเองและคนโต1ขวบ9เดือน #สุนัขไม่ใช่ของเราเราอยู่ห้องแถว

น่ากลัวมากนะค่ะ บ้านแม่เคยเลี้ยงหมาแต่ตอนนั้นยังไม่มีน้อง ไข่มันฝักตัว เป็นร้อยเป็นพัน ตัวเล็กมากค่ะมองด้วยตาเปล่าแทบจะไม่เห็น ต้องย้ายหมาไปที่อื่น ถ้าหมากลับมาหาก็รีบกวาดทำความสะอาด กวาดหลายๆรอบ เช็ดถูทุกวัน คือต้องไม่ให้มีหมาเลยค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่ามันจะทำเห็บหมัดตกตรงไหน หรือต้องไม่ให้มันมีเห็บหมัดถ้ามันต้องอยู่ซึ่งอยาก ย้ายที่อยู่ค่ะแม่กลัวแทน

5y trước

แม่ก็กลัวเข้าหูเด็กๆมาก

ลงทุนซื้อยาให้เจ้าของหมาใส่ค่ะ

5y trước

พอจะรู้ไหมคะยาอะไร