มีใครกำหนดมิถุนาบ้างคะ

อยากถามว่าคุณแม่คนอื่นว่าเวลาลุกหรือนอนจะมีอาการปวดจี้ดตรงอุ้งเชิงกรานหรือบริเวณหัวหน่าวไหมคะ แล้วเวลาปวดฉี่จะไม่รู้ว่าปวดต้องรอจนท้องแข็งเลยถึงรู้ว่าตัวเองปวดฉี่มีใครเป็นมั้ยคะ 36+1

เราก็เป็นค่ะตอนนี้37วีคแล้วมีอาการท้องแข็ง มีน้ำเดิน ฉี่บ่อย

4y trước

ใช่คะ มีน้ำไหลออกจากทางช่องคลอดแล้วคะ