นมชงกับนมแม่

อยากถามว่ากินนมผงกับน้ำแม่คู่กันได้มั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ เน้นนมแม่ให้เยอะ นมเสริมทานตอนจำเป็น เช่นออกไปข้างนอก ฝากให้คนอื่นเลี้ยง

เราน้ำนมน้อย ให้ลูกกินนมแม่ตอนกลางวัน กลางคืนกินนมเสริมค่ะ

ได้ค่ะ ถ้านมแม่มีน้อย เสริมนมผง แต่แนะนำ เน้นนมแม่ค่ะ

ได้คะ บ้านนี้กินนมแม่ก่อนกินนมเสริมเสมอ

ได้คะ ลูกเราก็สลับตอน5เดือน

ได้ค่ะ

ได้คะ