เข้าฤดูหนาวแล้ว กลัวลูกไม่สบายอากาศเย็น มีแม่บ้านไหนเปิดแอร์เพื่อปรับอุณหภูมิห้องไหมคะ

อยากถามว่า แม่ๆ เปิดแอร์เท่าไหร่กันคะ ที่บ้านไกล้ดอย อากาศเย็นมาก กลัวลูกเป็นหวัดค่ะ 🥹 หรือมีวิธีเซฟลูกยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก่อนออกจากโรงบาลคุณหมอแนะนำให้เปิดแอร์27-28องศาคะ

10mo trước

ทั้งวันทั้งคืนได้คะเพราะลูกเราคลอดมาก้ได้ไปอยู่โรงบาลเด็กเค้าเปิดให้ตลอดแต่พอเรากลับมาบ้านเราสลับกลับพัดลม