มีแม่ๆคนไหนเป็นข้าราชการ​ครู​ไหมค่ะ

อยากถามว่า​ เป็นข้าราชการฝากครรภ์​ที่คลินิก​สามารถเอาไปเบิกได้ไหมค่ะ​ แม่ข้าราชการ​พ่อประกันสังคม​จ้า​ ใครทราบแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะได้มั้งค่ะ ลองถามทางคลินิกโดยตรงคาะว่ามีเอกสารที่เอาไปเบิกตรงได้ไหม แต่ถ้ารพ.ก้เบิกตรงได้เลยค่ะ