ผ่าตัดแบบไหนเจ็บกว่ากัน

อยากถามว่า ผ่าตัดคลอดลูก กับผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี อันไหนเจ็บปวดกว่ากัน ใครมีประสบการณ์ผ่าทั้ง2แบบนี้ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า แอบกังวลนิดๆ เพราะเราเคยผ่านิ่วแล้วนอน รพ.2อาทิตย์เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ผ่านิ่วแน่นอนค่ะ ผ่าคลอดเจ็บแค่หน้าท้อง บ้านนี้ผ่าพร้อมตัดไส้ติ่ง รู้เลยว่าเจ็บข้างในมากกว่าหน้าท้องอีก มันร้าวมันสะเทือนไปหมด ผ่าคลอดแค่คืนเดียวก็ลุกเดินได้แล้วค่ะ ปวดตึงหน่วงเวลานอนนาน ๆ แล้วลุกหน่อยแต่อยู่ในระดับทนได้ สู้ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ