ประกันสังคมทำทันไหม

อยากถามว่า ตอนนี้7เดือนกว่าๆแล้ว ถ้าไปทำประกันสังคมตอนนี้ ทันใช้ตอนคลอดไหมคะ เป็นบุคคลธรรมดาไม่ใช่พนักงานโรงงานค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ทันค่ะ เสียประกันอย่างน้อย 6 เดือน ถ้ามีของพ่อใช้ของพ่อได้ค่ะ

12mo trước

ยื่นได้ค่ะ