กานดิ้นของลูกแฝด

อยากถามว่า ครรภ์แฝด กับ ครรภ์ปกติ การดิ้นของลูกจะแตกต่างกันไหมค่ะ แร้วครรภ์แฝดควรมีการดิ้นแบบไหนถึงจะดีค่ะ

ไม่ทราบเหมือนกันคะแต่เท่าที่เคยได้ยินมา เค้าบอกว่าจะรู้เลยว่าคนไหนดิ้นคนไหนนอนอยู่อะคะ สรุปคือแม่มักจะแยกคนได้

ง่าาาอยากตอบแต่ ไม่เคยมีลูกแฝด คาดว่าน่าจะผลัดกันดิ้นในครรภ์นะคะแม่