ทำไมวันนี้ตัวเล็กเงียบจัง

อยากถามมีแม่ๆตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้รู้สึกว่าเจ้าตัวเล็กไม่ค่อยดิ้นแต่เหมือนท้องแข็งขึ้นเป้นทีๆแบบนี้จะอันตรายหรือป่าวค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

แนะนำคุณแม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก ในออนไลน์เว็บชอปปิ้งมาไว้ซักเครื่องค่ะ หกเ จ็ดร้อย ใช้ดีค่ะ เราฟังทุกครั้งเวลากังวลใจ ถ้าไม่เจอจะได้รีบไปหาหมอค่ะ

เป็นเราไปหาหมอแล้วคะ​ เพราะเวลาตั้งครรภ์​เราควรนับลูกดิ้น​ ถ้าไม่ดิ้นควรเช็คคะ​เผื่อสายสะดือพันคอ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ ท้องเเข็งมีโอกาสคลอดนะคะแล้วถ้าลูกไม่ดิ้นคือมีวิทธิ์ว่าเค้าอาจจะไม่สบายนะคะ

ไปหาหมอคะ บ้านนี้ลูกดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อ 12 ชั่วโมงเรารีบไปหาหมอเลยคะ กลัวสะดือพันคอลูก

เป็นเหมือนกัน บางทีแค่เด็กหลับค่ะอย่างกังวนมาก ยิ่งเครียดยิ่งแข็ง

ท้องแข็งถี่ๆต้องไปหาหมอนะคะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ต้องนับตอนหลังกินอาหาร​ ถ้าไม่ดิ้นก็ไปหาหมอ

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆไปเรยค่ะ

ท้องแข็งแล้วก็หายนะค่ะ

รีบหาหมอนะคะ