28วีค6วันเท้าบวมเป็นอันตรายไหม

อยากถามพวกแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ได้28วีค6วัน เท้าบวมค่อนข้างเยอะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บวมเฉยๆเวลากดไม่บุ๋ม หรือ บวมแบบกดลงไปแล้วบุ๋มค้างเป็นหลุมคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มค้างเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหม เช่นปวดหัวมาก ตาพร่ามัวอ่ะค่ะ

4y trước

ถ้ากดไม่บุ๋มก็ปกติค่ะ เวลานอนหาอะไรมาวางรองเท้าให้สูงหน่อย ช่วยลดอาการเท้าบวมได้ค่ะ