กังวลกับเจ้าตัวน้อย

อยากถามพวกเเม่ๆว่า ลูกดิ้นไม่ค่อยเเรง ปกติทั้งถีบเเรงทั้งดิ้นเเรง พอกลับไปกินยาน้องดิ้นไม่ดิ้นไม่ค่อยเเรง บางทีน้องก็ถีบเเรงเเบบพอรู้สึกได้ส่วนมากจะรู้สึกได้ช่วงก่อนกินข้าวค่ะ เเบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ดิ้นเบาแต่ดิ้นครบรอบต่อวันปกติ ถ้าหมอซาวนด์ดูแล้วไม่มีภาวะอะไรที่อันตรายก็ปกติค่ะ บ้านนี้สะอึกแรงกว่าดิ้นอีก

2y trước

ปกติค่ะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ต้อง 7 เดือนขึ้น