น้ำใสๆออกตอน24+4

อยากถามผู้รู้ว่า เรามีน้ำใสๆออกจากเต้านมตอน24+4 มันคืออะไรคะ ตอนเราทำความสะอาดหัวนมเเละบีบไม่เเรงมาก มันไหลออกมาเเต่ไม่เยอะ จะไหลออกมาเฉพาะตอนที่เราบีบเเละเช็ดค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรบีบค่ะแม่ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดนะ

4y trước

ออ ขอบคุณมากๆค่ะ