จะมีน้ำนมให้ลูกมั้ย

อยากถามผู้รุ้หรือว่ามีประสบการณ์ ตอนนี้ท้องได้29วีคแล้ว เห็นบางโพสต์ถามกันว่าคัดเต้านมแบบนั้นแบบนี้ แต่บ้านนี้ไม่มีความรุ้สึกแบบนั้นเลย กังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน แบบนี้มันปกติมั้ย

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ นมมาหลังคลอดพอดี

4y trước

อ่อๆ ขอบคุณนะคะ