ผ่าท้องคลอดตอนกี่วีค

อยากถามประสบการณ์การแม่ๆที่จำเป็นต้องผ่าคลอดหน่อยค่ะ ว่าส่วนมากหมอจะนัดผ่ากันตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแรกผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิด น้ำคร่ำไหลจนจะแห้งค่ะ ตอนนั้น 37+6 วีค ท้องสองหมอนัดผ่า 38+3 วีคค่ะ

แล้วแต่อาการของแต่ละคนค่ะแม่ หรือบางคนเลือกที่จะผ่าตามฤกษ์ก็ได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

หมอแนะนำว่า 39weeks ไปแล้วจะดีมากจ้า

ปกติหมอจะผ่าคลอดกันที่ 38วีคค่ะ

เราผ่าตอน40+1ค่ะ