กินแต่หมู

อยากถามค่ะว่าแม่ให้นมลูกอยู่กินได้แต่แค่หมูหรอค้ะพอดีแม่แฟนเค้าห้ามเราทุกอย่างเค้าบอกให้กินแค่หมูตอนนี้ออกมาจากโรงบาลได้5วันแล้วค่ะก็กินแต่หมู5วัน หมูทอด หมูย่าง หมูต้ม กินแบบนี้ทุกวันวันละ3มื้อ คือตอนนี้เอือมหมูมากเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นกินอาหารทุกอย่างได้ปกติไหมค้ะ

กินหมูกินไก่ สลับกันไปค่ะ ทานผักสลัดไปด้วยยิ่งดีค่ะ