แตกนอกมีสิทธิท้องมั้ย

อยากถามค่ะว่า น้องได้1เดือนแล้ว แต่เผลอมีอะไรกับแฟน แต่แตกนอกคะ แบบนี้มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

ใจร้อนกันจังเลย จริงๆ แล้วอย่างเร็วที่สุดควรรอให้ตรวจหลังคลอด45วันก่อนจะดีกว่านะคะ ไม่ว่าคุณแม่จะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ ช่วงหลังคลอดใหม่ๆ จะติดง่ายมากๆ มีโอกาสได้เลี้ยงลูกแบบหัวปีท้ายปีค่อนข้างสูงเลยค่ะ เพราะการหลั่งข้างนอกไม่ได้ป้องกันการตั้งครรภ์ได้100%

ทำไมมีเพศสัมพันธ์ไวจังค่ะ รอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะค่อยปลอดภัย ถ้าให้นมลูกอยู่ก็มีโอกาสเสี่ยงน้อยค่ะ เพราะการให้นมลูกเป็นการคุมกำเนิดแบบธรรมชาติ แต่ก็ไม่100%นะค่ะ

5y trước

อ๋อคะ พอดีให้นมลูกอยู่คะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ถ้าไม่คุม​ ไม่ใส่ถุง​แตกใน​แตกนอกมีสิทธิ์​ท้องหมดค่ะ​ ยิ่งหลังคลอดมดลูกสะอาดด้วยยิ่งง่ายต่อการตั้งท้องนะคะ

มีค่ะ...เพราะการแตกนอกใช่ว่าจะไม่มีน้ำเชื้อเข้าไป น้ำเชื้อจะสามารถเข้าไปได้พร้อมน้ำหล่อลื่นที่ออกมาค่ะ

ช่วงนี้งดได้ก้องดค่ะถ้าอยากมีอะไรจิงๆก้อควรป้องกันคลอดใหม่ๆเขาห้ามมีอะไรกันจน3เดือนนู้นค่ะ

เราก็ท้องเพราะอันนี้แหละค่ะ ไม่ใช่ไม่รู้นะคะเรียนมาเหมือนกัน แต่ไม่คิดว่ามันจะง่ายขนาดนี้

แตกนอกตลอดตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ แต่เคยได้ยินหมอเขาว่าถ้าหลังคลอดแล้วยิ่งติดง่ายนะคะ

ในคณะที่กำลังปฎิบัติภารกิจยุ..อสุจิสามารถเล็ดลอดออกมาได้ทุกเวลานะคะ

เสี่ยงตั้งครรภ์มากจ้า ถ้าไม่คุมกำเนิดหรือป้องกันด้วยถุงยางอนามัย

ตามที่จริงหลัง3เดือนค่อยไห้สามีนอนด้วยนะค่ะ เพื่อมดลูกเรายังไม่ดี

5y trước

ไม่รู้จิงๆคะ พอรุ้อีกทีก็ไม่ทันแล้วคะ