แตกในวันไข่สุก จะท้องไหม

อยากถามค่ะ แตกในวันไข่สุกจะท้องไหมค่ะ พอดีเล่นพิเรนค่ะ.5555+ แต่กินยาคุมอยู่น่ะค่ะ เพิ่งซื้อมากินก่อนจะมีเพศสัมพันธ์กันค่ะ 2-3วันค่ะ ถ้าน้องมาก็ยินดีค่ะ

มีโอกาสจ้า เราก็ปล่อยวันตกไข่ ตอนนี้ 16 วีคแล้วจ้า

ก็มีโอกาส แต่ถ้าอยากรู้ก็ตรวจค่ะ บอกไม่ได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ