ถุงน้ำ

อยากถามคุนแม่ทุกท่านนะค่ะว่า. ถุงน้ำเด็กมันไม่เติบโต. แล้วจะป้องกันอย่างไรค่ะ. แล้วจะทำอย่างไรถึงจะโต

สอบถามนะคะไปซาวตอน 6 สัปดาห์ มีเด็กและหัวใจเต้น แต่พอหมอนัดไปฝากครรภ์ ตอน 11 สัปดาห์ บอกเด็กไม่เจริญเติบโตไปกว่าเดิม และไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เลยเขียนใบส่งตัวไปที่โรงพยาบาลที่เราใช้สิทธิ แต่หมอที่โรงพยาบาลตรวจและบอกเหมือนกัน แต่ให้โอกาสยังไม่เอาเด็กออก นักไปดูอีกทีวันที่ 12 มิ.ย.67 และก็ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือกออกเลย มีคัยเจอเหตุการอย่างเราบ้างไหมคะ รอลุ้นอยู่ว่าน้องจะอยู่ไหม

เป็นความผิดปกติของไข่ที่ผสมมาค่ะ ถ้าไม่โต คือมันฝ่อไป ไม่มีตัวอ่อน

5y trước

แล้วจะมีโอกาลถุงน้ำจะโตไหมค่ะพี่ขอถามค่ะ