เจ็บท้องแบบไหนถึงไปโรงพยาบาลได้ค่ะ

อยากถามคุณแม่ๆอ่ะค่ะ เจ็บท้องขนาดไหนถึงไปโรงพยาบาลค่ะ หากไม่นับน้ำคร่ำหรือเลือดไหล เจ็บท้องแบบไหนถึงไปโรงบาลกันค่ะ กลัวว่าเรารู้สึกเจ็บท้องมากๆ พอไปโรงบาลหมอก็ให้กลับก่อน เพราะเซนยังไม่เปิด ถ้าเราเจ็บท้องแบบทนได้ เจ็บนิดๆยังไม่ต้องไปใช่มั้ยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเป็นท้องแรก และยังไม่เจ็บท้องเลย 37w ค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

ระดับความปวดเต็มสิบ สัก 8-10 ก็ไปแล้วค่ะ เจ็บหนักขึ้นเรื่อยๆ ถี่ๆ ทุก 3-5 นาที