ช่วงนี้มีโรคระบาดคุณแม่รับมือยังไงกันบ้างคะ

อยากถามคุณแม่ๆว่าใครที่คลอดช่วงนี้ทางโรงพยาบาลยอมให้คุณพ่อเข้าไปด้วยมั้ยและให้มีคนเฝ้าคุณแม่คลอดได้หรือปล่าวคะ?และป้องกันยังงัยกับโรคระบาดตอนนี้เพราะคุณแม่ท้องร่างกายอ่อนแอกว่าคนปกติ

บ้านนี้ตามกฎเดิมเลยค่ะ คลอดเองพ่อเข้าไปช่วยเบ่งได้ ผ่าคลอดไม่อนุญาตให้เข้า ส่วนนอนเฝ้านอนได้ 1 คนตามปกติค่ะ แต่จะบอกญาติๆและเพื่อนว่า รอสถานการณ์ปกติค่อยมาเยี่ยมก็ได้ค่ะ

5y trước

กลัวมากๆคะว่าจะไม่ให้มีญาติอยู่ด้วย

ยังใช้กฏเดิมนะคะเพราะตอนนี้โรคระบาดน่ากลัวมากจนแม่คิดว่าทางโรงพยาบาลจะไม่ให้ญาติอยู่ด้วยสะแล้ว