ท้องแล้วเครียดบ่อยมั่ยร้องไห่บ่อยมั่ย

อยากถามคุณแม่ๆทุกคนเวลาผิดใจกับไครสักคน​ หรือกับ​ สามี​ มันมีผลต่อในท้องมากน้อยแค่ไหนค่ะมีผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะ​ ขอประสบการณ์คุณแม่แต่ละคนหน่อยค่ะ​ อยากรู้มากๆเลย

1 Trả lời

มีมากเลยคะ ทั้งตัวเราและลูกคะ ตัวเรา คือจะทำให้ระบบการจัดการน้ำตาลไม่ดีเสี่ยงต่อการเป็เบาหวานขณะตั้งครรภ์ สำหรับลูกจะมีผลต่ออารมณ์และพัฒนาการของลูก เนื่องจากฮอโมนบางอย่างที่แปรปรวน หลังออกมาส่งไปยังลูกคะ ลูกสำคัญกว่าสิ่งใดคะ ดูแลสุขภาพกายสุขภาพใจให้ดีๆ คะแม่ เพื่อลูก💖

5y trước

บางทีก็เครียดเรื่องที่ไม่น่าเครียด​ อยากทำแต่ทำมั่ยได้​ ยิ่งท้องยิ่งเจ้าน้ำตา​