แผลฝีเย็บ

อยากถามคุณแม่ๆคลอดธรรมชาติใครเคยมีประสบการณ์แผลฝีเย็บแยกบ้างคะ อยากรู้ว่าแผลเป็นแบบไหนคือก่อนหน้านี้รู้สึกไม่ค่อยเจ็บแผลแล้วแต่มาช่วงนี้รู้สึกเจ็บแผลเย็บลองเอากระจกส่องดูแผลก็ดูไม่ออกว่าแบบนี้แผลแยกหรือเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก กังวลมากค่ะ #คลอดมา6วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

แผลแห้งรึยังคะ มีเลือดหรือหนองซึม ๆ มั้ย

5y trước

รู้สึกเหมือนยังไม่ค่อยแห้งนะคะ เวลาซับมันติดน้ำคาวปลามาไม่มีเลือดสด ตอนส่องก้ยังไม่เห็นหนองนะคะ