ขอสอบถามหน่อยนะคะ

อยากถามคุณแม่ว่าในท้องมันตอดเหมือนปลาตอดเบ็ดนี่ท้องได้กี่เดือนเเล้วค่ะ ตอดมาเดือนกว่าแล้วตอนนี้ดิ้นแล้วอยากทราบแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะรอเงินออกวันที่5ค่ะจะไปฝาก

บอกไม่ได่ค่ะแม่ว่ากี่เดือนต้องให้หมอซาวน์ รีบๆไปฝากท้องนะคะแม่ จะได้ยาบำรุงมากินบำรุงน้องจะได้แข็งแรง

5y trước

อ่อ😍😍จร้าว่าจะไปฝากวันพุธหน้าค่ะเพราะเขารับฝากเฉพราะวันพุธ🤟😚

แม่ไปฝากรพ.รัฐ ใช้สิทธิ์30บาทก็ได้นะคะ แต่อาจใช้เวลานานหน่อย