ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ

อยากถามคุณแม่ว่าคุณหมอประมาณน้ำหนักให้แล้วพอคลอดน้ำหนักน้องน้อยกว่าที่หมอประมาณให้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรงก

บ้านนี้ตอนซาวก่อนคลอด 3300+ คลอดจริง 3190 ค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักอาจจะไม่ตรงตามซาวเป๊ะๆเท่าไหร่แต่ก็ไม่ได้ห่างเยอะค่ะ

มี บวก ลบ คะ แต่จะบวก หรือลบ มากน้อยแค่ใหนอันนี้ตอบไม่ได้

บวกลบไม่เกิน 200-500กรัมค่ะ